7 sai lầm khi đặt áo phông đồng phục cao cấp, giá rẻ tại Hà Nội

Không giống như những trước áo phông bình thường chúng ta vẫn hay mặc, áo phông đồng phục đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng và sự liên kết giữa các nhân viên với nhau. Nhưng hầu hết ai trong chúng ta cũng đã từng mắc phải những lỗi khi đặt áo phông đồng phục. Bài viết dưới  đây sẽ chỉ ra cho quý khách về 7 sai lầm khi đặt áo phông đồng phục cao cấp, giá rẻ tại Hà Nội …

Chọn sai nhà thiết kế đồng phục

Khi lựa chọn cơ sở sản xuất thiết kế áo đồng phục, bạn nên tìm hiểu thật kỹ qua nhiều nguồn thông tin để nắm rõ được quy trình, chất lượng của việc đơn vị thiết kế đồng phục. Để chắc chắn rằng bạn không mắc phải những lỗi đáng tiếc như: hình in bị bong tróc, phai màu chỉ qua thời gian ngắn sử dụng. Hơn thế nữa nhiều khách hàng còn gặp phải lỗi ở áo như màu áo không đúng, đường may sơ sài dễ bị bung chỉ, chất liệu không bện,…

Vì vậy bạn cần phải cân nhắc lựa chọn thật đúng đắn địa chỉ thiết kế chất lượng, phù hợp về giá cả.

Đặt nhầm size áo đồng phục

Đây là một lỗi rất nhiều người mắc phải.  Bởi mọi người chủ quan rằng size áo ở chỗ nào cũng giống nhau nhưng không phải. Mỗi địa chỉ thiết kế sẽ có một bảng size áo khác nhau cho công ty mình. Vậy nên, trước khi đặt, mọi người phải cân nhắc làm sao cho vừa với thân hình của mình. Tốt nhất bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục cung cấp kích thước size hoặc áo mẫu để nhân viên mặc thử trước khi đặt hàng.

Đặt may áo trong thời gian quá gấp

Đây lầm lỗi mà rất nhiều công ty gặp phải khi gần đến thời điểm cần đồng phục rồi mới bắt đầu đặt may. Bạn biết không, nếu đặt may và thiết kế trong thời gian quá gấp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số lượng và giá cả của sản phẩm nữa.  Bên cạnh đó, vì lý do chủ quan, một số xưởng may muốn đẩy nhanh tiến độ sản xuất cho kịp thời gian để giao hàng nên rất dễ xảy ra những sai sót, lỗi hàng. Do đó, khi đặt may áo đồng phục bạn nên vạch ra thời gian, kế hoạch cụ thể để đảm bảo thời gian được thoải mái từng sản phẩm được sản xuất ra đều đạt yêu cầu.

Đặt áo phông đồng phục mà không có bản thiết kế cụ thể

Nếu chiếc áo đồng phục của công ty bạn chỉ nằm trong tưởng tượng của bạn thì chiếc áo đó sẽ rất khó để thành sản phẩm hoàn hảo, chi tiết. Chính vì thế, bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo về bản thiết kế để có được sản phẩm như mong đợi từ mẫu mã đến hình dáng, màu sắc. Trước khi đặt may, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên yêu cầu công ty may áo phông đồng phục lên bản thiết kế theo yêu cầu của bạn. Cuối cùng, để đảm bảo chất lượng cho chiếc áo đồng phục bạn nên rà soát, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thiết kế thi công hàng loạt.

Đặt may số lượng không phù hợp

Đặt may với số lượng vừa đủ là một phương án để tiết kiệm chi phí đối với công ty. Thế nhưng không phải ai cũng chắc chắn rằng, công ty sẽ giữ nguyên nhân sự đấy đến sau này mà sẽ có những sự thay đổi. Lúc đó bạn cần thêm đồng phục cho nhân viên lại không có. VÌ thế, bạn nên đặt may áo phông đồng phục chất lượng kèm theo số lượng dự phòng tránh đặt quá ít hoặc quá nhiều gây lãng phí. Và khi bạn đặt may áo đồng phục chất lượng số lượng ít thì đồng nghĩa với việc giá thành của nó sẽ rất cao. Nên phương án này không phải là một sự lựa chọn đúng dành cho bạn. 

Đưa quá nhiều thông tin của công ty trên áo đồng phục

Khi thiết kế áo thun đồng phục, bạn không nên đưa quá nhiều hình ảnh công ty lên áo. Như thế sẽ khiến cho sản phẩm bị rườm rà, thiếu tinh tế. Biết rằng, thiết kế áo phông đồng phục giúp xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp, là phương thức quảng bá hình ảnh hiệu quả nhưng nếu lạm dụng điều này có thể gây cho chiếc áo thiếu tính thẩm mỹ và không được hài hoà …

Dính bẫy làm áo thun đồng phục giá rẻ

“Tiền nào của nấy”, cái gì cũng có giá của nó, hãy cẩn thận với những lời chào mời với giá quá rẻ, có thể bạn sẽ gặp phải nhà cung cấp “rởm” đấy. Chỉ có người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm. Để có được chiếc áo thun đồng phục giá rẻ thì các công ty may đồng phục phải hạ giá thành. Tốt thì họ sẽ tối ưu quy trình, tiết kiệm chi phí, xấu thì làm bằng vải loại 2 loại 3, thêu hoặc in bằng chất liệu dễ bay màu, sử dụng nhân công không lành nghề dẫn đễn chất lượng may không tốt và bỏ qua quy trình thiết kế mẫu…

Do vậy bạn nên ưu tiên chọn nhà cung cấp uy tín, phù hợp với nhu cầu. Nên xem xét độ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ rồi mới đến giá cả.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi đặt may áo phông đồng phục để tránh những lỗi không đáng có. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp cho bạn có thêm những kinh nghiệm để có thể nắm rõ những lỗi khi đặt may áo đồng phục công ty. Chúc bạn thật tự tin khi đến công ty và đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc!